3 Lý Do Chữa Hen Suyễn Triệt Để Bằng YHCT

Hiện nay rất nhiều phương pháp chữa hen suyễn, với nền y học hiện đại đã sản xuất ra nhiều loại thuốc làm ức chế sự phát triển của bệnh hen, cắt cơn hen. Tuy nhiên người bệnh lại phải lệ thuộc vào thuốc quá nhiều. Phương pháp chữa hen suyễn triệt để thì YHCT đang là liệu pháp duy nhất hiện nay cho thấy khả năng chữa hen suyễn khỏi hẳn của mình. Bài viết chỉ ra nguyên tắc chữa hen suyễn của đông y và 3 lý do chính vì sao đông y có thể chữa hen suyễn một cách triệt để nhất.

Hen phế quản hay hen suyễn theo y học cổ truyền thuộc chứng Háo Suyễn – Háo Rỗng, tức là khí không được liễm nạp về thận, tỳ dương hư yếu thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Hen phế quản điển hình với 4 triệu chứng chính khò khè, ho nhiều, nặng ngực và khó thở.

>>> Tham khảo: Thuốc trị hen suyễn của mỹ

Chữa hen suyễn bằng YHCT có hiệu quả không?

Hen suyễn (hen phế quản) là bệnh mạn tính và cơn hen có thể trở lại nếu không điều trị dự phòng tốt, điều này có nghĩa là bệnh hen suyễn không thể chữa khỏi hoàn toàn. Và dù không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng có thể dễ dàng kiểm soát nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Dưới đây là một số chia sẻ bệnh nhân đã thực sự chấm dứt cơn hen phế quản khó chịu cùng Dược Phẩm PQA.

Cô Nguyễn Thị Xinh – 60 tuổi

ĐC: SN 262/87 Lê Văn Sỹ – P. 14 – Q.3 – TP Hồ Chí Minh.

Cô bị Hen suyễn từ nhỏ, hơn 50 năm. Mặc dù các con của cô rất thành đạt và đã cho cô đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không hề thuyên giảm.

Sau khi lên mạng cô gặp được tư vấn bởi DS của Dược Phẩm PQA sử dụng sản phẩm PQA dùng cho người lớn hen và bát tiên trường thọ PQA trong thời gian 4.5 tháng, cô đã khỏi hoàn toàn.

Chia sẻ bệnh nhân cách đông y hỗ trợ điều trị hen suyễn

Bệnh nhân lưu ý:

———-

Tùy theo cơ địa từng người, có người đỡ ngay, có người khi thải độc qua đường đờm thì hiện tượng công thuốc, thải độc ra ngoài cơ thể mệt hơn, khó chịu hơn.

Đối với cô Xinh thì khi thải độc qua đường đờm, cơ thể mệt hơn nhiều, đã từng có lúc cô muốn dừng thuốc. Nhưng chúng tôi đã động viên cô kiên trì dùng vì nó thải được đờm ra là rất tốt, mặc dù cơ thể khó chịu hơn. Sau khi tình trạng hen phế quản của cô đã hoàn toàn bình thường, cô đã gửi về Công ty một bức thư trong đó là tâm sự, là sự cảm ơn ngọt ngào. Điều này đã kích thích, động viên ban quản trị, hội đồng khoa học công ty luôn nỗ lực cải tiến để đưa đến tay người bệnh sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa.

Anh Khánh – 40 tuổi – Hà Nội

Bị bệnh Hen suyễn 3 năm

Thường xuyên bị ho, khó thở, tức ngực và người rất mệt mỏi.

Anh đã đi khám tại bệnh viện bác sĩ kết luận a bị Hen suyễn. Bác sĩ đã kê đơn thuốc và sử dụng thuốc giãn phế quản để dùng. Nhưng căn bệnh vẫn theo anh và tình trạng bệnh càng trở nên khó chịu.

Sau khi tìm hiểu biết đến và sử dụng Hen suyễn PQA đến nay chú đã hồi phục hoàn toàn, khi nói qua điện thoại anh rất “Hùng hổ” nói rằng: “Tôi khỏi bệnh mừng lắm, tôi thực sực cảm ơn công ty rất nhiều

Chia sẻ cách hỗ trợ điều trị hen suyễn bằng đông y hiệu quả

Nhưng khi quay video thì do đây là lần đầu tiên đứng trước đám đông nên những dòng tự sự biến đâu hết, Anh chỉ nói ngắn gọn những lời chia sẻ của mình.

Bệnh hen suyễn có chữa khỏi được không?

Quan điểm của Y học cổ truyền bệnh hen suyễn (hen phế quản) là bệnh mãn tính. Hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị trong giai đoạn trước của bệnh. Kết hợp với y học hiện đại để ngăn ngừa cơn hen cấp tính, y học cổ truyền sẽ từ từ hồi phục cân bằng ngũ tạng trong cơ thể đẩy lùi bệnh tận gốc.

Tư vấn hỗ trợ điều trị: 0912 760 377.

Nguyên tắc chữa bệnh hen suyễn của YHCT

Mục đích của điều trị thuốc y học cổ truyền là điều trị toàn diện và mang tính tổng thể cao, đem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể, đồng thời quan tâm đến bài trừ nguyên nhân bệnh, vì thế hen phế quản mới khỏi dứt điểm được.

cách trị hen suyễn triệt để

Nguyên tắc ngũ hành trong YHCT chữa hen suyễn 

Nguyên tắc điều trị suyễn theo Đông y thường có tác dụng tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp, bổ hư.  Thuốc nâng cao chức năng các Tạng Tỳ – Phế – Thận bị suy yếu và điều hòa hoạt động giữa các Tạng.

Tán Hàn

Cơn suyễn thường phát vào lúc trời trở lạnh (mùa Thu, Đông) hoặc lúc gần sáng, khi sương, mưa nhiều, sau một cơn trúng lanh, sau khi tắm, dầm mưa hoặc do dị ứng bởi thức ăn. Trạng thái chung là co thắt. Thuốc tán hàn thường có vị cay, ấm, tính nóng, có tác dụng làm thư giãn cơ trơn, kích thích sự lưu thông máu ở mạch ngoại vi bị ứ trệ.

Giáng Khí

Suyễn còn gọi là khí nghịch, để chỉ hiện tượng khó thở, làm cho khí bị đọng lại nhiều trong phế nang, vì phế quản co lại nên điều trị phải làm cho khí giáng xuống, làm cho phế nang giãn ra. Thuốc giáng khí sau khi uống vào thường làm cho bệnh nhân thở được, trung tiện được, ợ hơi được, làm đỡ tức ngực, bụng.

Thường gồm các loại:

. Tinh dầu (Bạc hà, Trần bì, Thanh bì, Mộc hương, Tử tô…) vừa kích thích hô hấp, dãn phế quản vừa sát trùng.

. Những thuốc có Ancaloid ức chế Phó giao cảm như Cà độc dược, Ma hoàng…

Tiêu Đờm

Khi lên cơn suyễn, đờm tiết ra nhiều gây bít phế quản, vì vậy, cần loại tiêu đờm.thường khó tìm được loại thuốc làm cho tan được chất nhầy, do đó, nên làm cho niêm mạc phế quản tiết thêm cho loãng đờm đặc để tống đờm ra ngoài, bằng việc kích thích ho để trục xuất đờm. Những thuốc long đờm thường là loại có Saponin như lá Táo, Bồ kết, Bán hạ…

Trừ Thấp

Thấp là ứ các chất Allergotoxin làm tăng sự thẩm thấu thành mạch gây ra hiện tượng phù viêm quanh chu vi mạch của niêm mạc, làm cho đường kính phế quản bị hẹp lại. Các thuốc trừ thấp có tác dụng chống viêm, chống dị ứng thường chứa Flavonoid có tác dụng làm bền vững thành mạch, hạn chế tiết xuất gây viêm.

Bổ Hư

Nơi người bị suyễn, thần kinh thực vật thường bị mất cân bằng. Hệ thần kinh trung ương cũng bị xáo trộn, do đó, cần cho các vị thuốc bổ âm, nâng cao mức ức chế thần kinh.

Hoặc cho thuốc bổ dương để làm tăng hoạt tính giao cảm lên.

Rối loạn thần kinh thực vật trong bệnh suyễn thường gặp trong trường hợp giao cảm thần kinh bị giảm, do đó, khi gần hết cơn suyễn, mồ hôi thường đổ ra nhiều, các chất mũi, đờm tiết ra, các cơ ngực, lưng mệt mỏi vì vừa qua một trạng thái co cứng.

3 Lý do vì sao YHCT có thể chữa hen suyễn triệt để khỏi hẳn

YHCT không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài.

trị hen suyễn triệt để

Ưu thế dùng YHCT trong điều trị hen suyễn từ gốc bệnh

Nguyên tắc đẩy lùi bệnh cơ bản của YHCT là: muốn đẩy lùi bệnh phải tìm đến gốc bệnh, nguyên nhân sinh ra bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên, tăng sức đề kháng chống lại yếu tố gây bệnh đúng như các bậc thầy cao tay xưa nay có câu ” Chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

1. Vì sao YHCT chữa hen suyễn triệt để?

Thuốc tập trung điều trị gốc sinh bệnh là 3 Tạng Tỳ – Phế – Thận suy yếu. Thuốc có tác dụng nâng cao, phục hồi và điều hòa công năng 3 tạng này, từ đó sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

2. Vì sao chữa hen suyễn khỏi hẳn bằng YHCT?

Thuốc hen thảo dược được bào chế từ các bài thuốc cổ phương hàng nghìn năm tuổi, nay được điều chỉnh, gia giảm để phù hợp nhất với thể trạng người Việt ta.

Bên cạnh loại bỏ bằng cách hướng vào căn nguyên gây bệnh, đông y còn đẩy lùi ho hen kết hợp với đẩy lùi tổng thể để cân bằng khí hóa trong cơ thể dựa trên căn nguyên của bệnh ho hen, hướng vào phục hồi các tạng gây ra bệnh chính vì vậy mà bệnh sẽ nhẹ dần , thưa dần.

Theo Thuyết Âm Dương ngũ hành, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh Kim. Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, Thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế mới thông.

3. Vì sao YHCT trị hen suyễn có tác dụng lâu dài?

Thuốc hen thảo dược an toàn đối với người bệnh, hạn chế được các tác dụng phụ không mong muốn. Sử dụng thuốc hen thảo dược không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong điều trị hen mà các thuốc tân dược hiện đại thường không có được.

Cách Trị bệnh hen suyễn triệt để bằng YHCT Dược phẩm PQA

Dựa theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh trong YHCT Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã ứng dụng từ bài Thanh Xạ Can Ma Hoàng kết hơp với bí quyết gia truyền  17 đời dòng họ Vũ Duy, áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới GMP- WHO cho ra đời dòng sản phẩm Siro PQA hen suyễn, sản phẩm ra đời đáp ứng đúng theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh của YHCT, chuyên biệt đẩy lùi hen phế quản, hen suyễn, viêm phế quản mạn tính,  COPD  theo nguyên nhân sinh ra bệnh.

cách trị hen suyễn triệt để

PQA Ho hen hỗ trợ chữa hen suyễn triệt để ứng dụng từ bài thuốc YHCT

Giá niêm yết toàn quốc 287.000 đ/1 hộp 250ml

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn bệnh nhân chữa khỏi căn bệnh hen suyễn. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, hội đồng khoa học không ngừng nghiên cứu ứng dụng để tạo ra sản phẩm ưu việt hơn. Nhằm giúp người bệnh hen có cuộc sống bình thường trở lại. Từ đó PQA Hen người lớn ra đời dòng sản phẩm đặc trị hen suyễn.

(Nguồn gốc công thức theo thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 368).

Điều trị hen suyễn nhờ úng dụng từ bài thuốc đông y

Giá niêm yết trên toàn quốc: 442.000 đ/1 hộp

Ứng dụng từ bài thuốc trên dược phẩm PQA sản xuất ra sản phẩm PQA hen người lớn. Với thành phần: 

Hạnh nhân            Cam thảo              Thạch cao sống,

Bách bộ                Cát cánh               Hoàng cầm,

Nhân sâm             Đương quy.

Sản phẩm ứng dụng bài thuốc trong YHCT đã được bộ y tế chứng nhận, chữa hen suyễn chữa bệnh tận gốc. Sản phẩm được ra đời đã chữa khỏi căn bệnh nan y cho hàng nghìn bệnh nhân để lại phải hồi tích cực từ người sử dụng.

Hành trình chữa hen suyễn triệt để khỏi hẳn nhờ Dược phẩm PQA

Phác đồ của Dược Phẩm PQA chúng tôi là sử dụng 1 trong 3 sản phẩm hen suyễn trên kết hợp với sản phẩm xử lý vào Tạng Tỳ để xử lý bệnh từ gốc. Theo đông y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế Kim. Nên xử lý bệnh ở phế phải kết hợp xử lý gốc bệnh ở Tạng Tỳ.

Đối với người lớn xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ.

cách chữa hen suyễn triệt để

Cách hỗ trợ chữa hen suyên triệt để khỏi hẳn trong YHCT

Đối với trẻ em xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Trí.

cách chữa hen suyễn triệt để

Hỗ trợ trị hen suyễn triệt để từ gốc bệnh

Để xử lý từ Gốc bệnh hen mạn tính bằng Đông Y phải:

  •   Phải kiên trì.
  •   Phải uống đủ liều.
  •   Và đủ liệu trình.

Trong thời gian uống Siro hen suyễn PQA, mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

– QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

– QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

– QUA ĐỜM DÃI : bệnh nhân ho nhiều hơn, khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

– QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Cách trị hen suyễn triệt để khỏi hẳn nhờ dược phẩm PQA

Qua quá trình xử lý cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, thời gian xử lý bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh của bạn, ngoài ra còn do cơ địa và mức độ hấp thụ của mỗi người. Quý bệnh nhân nên kiên trì liên tục trong 3 tháng vì qua mỗi đợt phát tán phong hàn này sẽ giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần sử dụng đầu tiên

—————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559

Tặng báo Sức khỏe & Đời sống số 803 – do cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế phát hành – viết về nguyên lí các bệnh mãn tính bằng thảo dược Đông Y.

Công ty Dược phẩm PQA  đạt được thành tựu trong suốt 8 năm hoạt động.

Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy và Sản phẩm vàng dịch vụ vàng 2012

Top 50 công ty được người tiêu dùng bình chọn 2012

Giấy Chứng Nhận Đạt Chuẩn Sản Xuất Thuốc của Công ty dược phẩm PQA – GMP do Bộ Y Tế Cấp.

Công ty Dược phẩm PQA  đạt được thành tựu trong suốt 8 năm hoạt động.

Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy và Sản phẩm vàng dịch vụ vàng 2012

Top 50 công ty được người tiêu dùng bình chọn 2012

Giấy Chứng Nhận Đạt Chuẩn Sản Xuất Thuốc của Công ty dược phẩm PQA – GMP do Bộ Y Tế Cấp.

Công ty dược phẩm PQA được thành lập năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm nguồn gốc ứng dụng từ bài thuốc để lại trong Đông Y.

Với nỗ lực khát khao trong công cuộc chữa bệnh cứu người, bằng nghiên cứu sáng tạo, công thức khác biệt, tạo ra sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ điều trị bệnh parkinson bằng đông y, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp bằng đông y, hỗ trợ chữa chuột rút bằng đông y, hỗ trợ cách chữa chảy máu cam bằng đông y…hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa khác. Dược phẩm PQA tạo ra vô vàn các kì tích trong việc chữa bệnh được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến

———————————————

Tham khảo thêm: Điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính COPD bằng đông y

Bài viết bởi pqadongygiatruyen.com chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chuẩn đoán và điều trị y khoa.

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon