Điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD bằng đông y

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – viêm phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là tình trạng tắc nghẽn đường thở không hồi phục. Bệnh gây ra tình trạng: Khó thở, thở gấp sức, thở khò khè, mệt mỏi kéo dài, ho có đờm, đờm có màu trắng, màu vàng xám, màu xanh lá cây thậm chí đôi khi có thể thấy đờm kèm máu. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Tác nhân hàng đầu gây ra viêm phổi tắc nghẽn mãn tính thường do khói thuốc lá, thuốc lào cộng với tình trạng không khí nơi làm việc, môi trường bị ô nhiễm độc hại.

Bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD và cách điều trị

Hiện tại bạn đã và đang điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính bằng nhiều phương pháp khác nhau thế nhưng lại không đem lại kết quả. Tình trạng bệnh vẫn tái diễn liên tục, cộng thêm việc những loại thuốc hen, thuốc sịt lúc nào cũng kè kè bên người không thể thiếu. Hãy để chúng tôi Công ty cổ phần dược phẩm PQA giúp bạn thoát khỏi tình trạng ho hen khó thở, ho mãn tính, phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) bằng bài thuốc đông y chuyên biệt hỗ trợ điều trị phổi tắc nghẽn. Bạn sẽ không còn ho, khó thở, cơn hen thưa dần, và bạn sẽ không cần phải dùng đến những chai thuốc sịt, những loại thuốc dự phòng chỉ sau vài tháng dùng sản phẩm.

Chia sẻ của bệnh nhân sử dụng thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD

Bác Nguyễn Đình Đỉnh đã 79 tuổi và đã từng mắc bệnh hen suyễn nhiều năm. Có lúc Bác đã tuyệt vọng vì nghĩ đến cảnh phải sống chung với căn bệnh hen suyễn này cả đời. Vì khi dùng chữa bệnh tại quá nhiều nơi nhưng không đạt được hiệu quả.

Nhờ có duyên mà Bác biết đến chúng tôi. Sau khi được các Dược sỹ Đại học tư vấn, Bác quyết tâm điều trị. Niềm vui vỡ òa khi sau 3 tháng, Bác đã gọi điện về Công ty để “cám ơn cái Xí nghiệp có thuốc quá tốt để giúp những người bệnh hen suyễn như tôi được khỏi”!

Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của Bác Đỉnh – 79 tuổi – ở Thôn Văn Giáp, Xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội – về quá trình bác mắc bệnh & sự quyết tâm điều trị của Bác như thế nào?

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính bằng sản phẩm nguồn gốc Đông Y

Chia sẻ từ đáy lòng của chú Biên 72 tuổi tại Kiến Xương, Thái Bình

Chú năm nay 72 tuổi, chú bị mắc bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD), Chú còn bị huyết áp cao nữa nhưng thỉnh thoảng thôi….. nhiều nhiều nữa và tôi tư vấn cho chú như người Cha của mình vậy.

– Cũng tận tâm, cũng mong mỏi chú lấy thuốc để uống cho khỏi. Dùng dc 1 tháng chú bảo: Chú vẫn khó thở mày ạ, con chú bảo thôi bố đừng dùng nữa…nhưng tôi quyết tâm thuyết phục chú. Hỏi cặn kẽ chú nói: mới 1 tháng thôi chú nhẹ thở đi nhiều nhưng đờm vẫn đọng ở cổ chú vẫn khó thở về đêm nhiều. Chỉ mong chú khỏi, chú đừng bỏ dở phí tiền, phí thuốc của Chú. Con mong chú dùng cho đủ liệu trình để khỏi. Cơ duyên giữa chú Biên (kiến xương- Thái Bình) và tôi vậy đó ạ.

– Rồi 26/10 tôi nhận dc thư của chú trong niềm cảm xúc khó tả. Đọc xong mới thấy tràn ngập hạnh phúc, phấn chấn và có thêm nghị lực cố gắng. Chú bảo: này tưởng bão gió vừa qua không nhận được vì chú gửi ngày 17/10 mà hỏi chưa nhận được nay con báo tin nhận được thư rồi cũng là lúc chú vừa lên thành phố gửi tiếp thư nữa sang cho con để cảm ơn PQA, cảm ơn con đã chữa khỏi bệnh cho chú.

Dược Phẩm PQA Hỗ trợ chữa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD hiệu quả từ Đông Y

Mọi thắc mắc về hen suyễn cần tư vấn xin liên hệ

Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định
Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559


cách chữa hen suyễn tại nhà

strelka1Zalo 0912.760.377

strelka1

Tổng đài tư vấn hỗ trợ điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính bằng đông y

 

Những nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính hay COPD

Nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD

– Nam giới, tuổi > 40.

– Những người hút thuốc lá, thuốc lào.

– Tiếp xúc thường xuyên với khói, bụi nghề nghiệp.

– Tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với khói bếp than.

– Bị nhiễm khuẩn hô hấp khi còn nhỏ.

Lý do Đông y điều trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) đạt hiệu quả cao.

Trước tiên bạn xác định muốn điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính bạn nên bỏ hẳn thuốc lá, sau đó mới tập trung để xử lý bệnh.

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là do Tỳ, Phế, Thận bị hư nhược làm cho phong hàn xâm nhập vào cơ thể gây nên ho, khó thở. Vì thế cách xử lý bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đó chính là ” Bổ chính khu tà “ là tăng sức đề kháng, phục hổi chức năng của Tỳ, Phế, Thận, làm cho cơ thể khỏe lên , từ đó có thể đẩy được hết các phong hàn tích tụ trong người ra bên ngoài thì bệnh mới hết được.

Theo Đông Y những bài thuốc giúp xử lý bệnh hen, phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) thường là những bài thuốc có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài thuốc chủ trị tốt bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính này là Ma Hoàng Thang. Bài thuốc này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng xử lý bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính hiệu quả . Thành phần chính của bài thuốc gồm  Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân, Cam thảo

Video phân tích của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình ( hội đồng khoa học của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA) về bài thuốc Ma Hoàng Thang

Do Đài Truyền Hình VTV3 thực hiện

Tư vấn của Giáo sư Phùng Hòa Bình về phương pháp hỗ trợ điều trị phổi tắc nghẽn mạn tính bằng đông y

Trên cơ sở nghiên cứu các bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã cho ra đời sản phẩm Siro PQA Ho Hen

Siro PQA Ho Hen (Đăng ký dạng thuốc) giá niêm yết: 123.000đ/1chai 125ml

 

PGS.TS Phùng Hòa Bình tư vấn chữa hen suyễn tại nhà nhờ PQA Ho Hen

PQA Hen suyễn – 240.000đ/1 chai

PQA Hen suyễn ứng dụng từ Đông y hỗ trợ điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO, và được bộ y tế cấp phép. Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân và Cam thảo cùng các thành phần khác vừa đủ, giúp đẩy lủi hiệu quả bệnh hen suyễn, hen phế quản mãn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Với công năng ưu việt giúp:

+ Giải càm hàn, phát tán phong hàn.

+ Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái.

+ Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

Ngoài ra hiện nay Dược phẩm PQA còn phát triển thêm dòng sản phẩm chuyên biệt giành riêng cho người viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Đó là sản phẩm PQA HOÀNG KIM sản xuất từ bài thuốc Thanh Doanh Thang gia giảm, trong bài giảng y học cổ truyền, tập 2 của trường đại học Y Hà Nội, trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt đạt chuẩn thế giới do bộ y tế cấp. Sản phẩm được chắt lọc hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên dưới dạng cao lỏng có thể dùng cho người tiểu đường và huyết áp cao.

Sản phẩm mới ra chuyên biệt cho người bị phổi tắc nghẽn mãn tính.

Hoàng Kim PQA: 350.000đ / Hộp 10 ống

PQA Hoàng kim ứng dụng từ Đông y hỗ trợ chữa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Chú ý khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính bằng Đông Y của Dược Phẩm PQA

Để làm hết gốc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính bằng Đông Y thì bệnh nhân cần phải tuân thủ:

– Phải kiên trì

– Phải uống đủ liều

– Và đủ liệu trình.

Trong thời gian uống, mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

– Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt

– Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhày cũng là rất tốt.

– Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt

– Qua đờm dãi: làm cho nước tiểu đục 1 vài lần rồi cũng hết.

Những điều cần chú ý trong quá trình dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính.

– Nên hạn chế uống bia rượu, hạn chế uống nước lạnh.

– Kiêng đồ tanh đặc biệt là cá mè

– Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu.
————————————————

Giới thiệu Công Ty Dược Phẩm PQA nơi tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính hay COPD có nguồn gốc từ Đông Y

Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua 500 năm với 17 đời cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.

Dược phẩm PQA nguồn gốc từ bài thuốc đông y hỗ trợ chữa bệnh phổi tắc nghẽn và nhiều bệnh mãn tính khác 

 Giới thiệu về dòng họ Vũ Duy và bài thuốc Đông Y được lưu truyền 17 đời

Tư vấn trực tiếp: Lương y, DS Thu Hiền

Điện thoại tư vấn miễn phí : 0912.760.377 - 038.62.43.559

Lương y, DS Thu Hiền vinh dự thay mặt công ty nhận giải thưởng Cống Hiến

Đông y số 20 - Dược sĩ Thu Hiền tư vấn về các bệnh liên quan tới tiêu hóa

Tổng quan về công ty CP Dược Phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

Từ các bài thuốc gia truyền, cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả như: Siro PQA, Siro chỉ Huyết, siro bổ phế, An dạ dày PQA, Mật Nhân PQA, Ngọc Tố Nữ PQA….Các sản phẩm PQA đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng” “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy“.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc

 

Giải Thưởng công ty nhận được

Video giới Thiệu về công ty

NSND Lan Hương (trong phim Sống Chung với Mẹ Chồng) rất tin tưởng vào Đông Y PQA vì cô đã điều trị nhiều bệnh mãn tính bằng các sản phẩm từ Đông Y. Cô xúc động chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình....

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
  • Địa chỉ: Thửa 99, Khu Đồng Quàn, Đường 10, Xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
  • SĐT: 0912.760.377 – 038.62.43.559
  • Email: duocpham.hien@gmail.com
  • Website: www.pqadongygiatruyen.com

Bạn nên tham khảo thêm:

Mọi thắc mắc về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: thửa 99 Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định
Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon