CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH RUN TAY CHÂN Ở NGƯỜI TRẺ BẰNG THUỐC NAM

Bệnh run tay chân là bệnh phổ biến nhất của hệ thần kinh. Nó thường bắt đầu ở tay, nhưng nó có thể di chuyển đến cánh tay, đầu, giọng nói, hoặc các bộ phận cơ thể khác. Hiện nay môi trường sống ngày càng bị tàn phá nghiêm trọng, gây ô nhiễm môi trường và lối sống càng ngày càng phụ thuộc nhiều vào công nghệ thông tin khiến con người trở nên lười vận động. Chính vì thế bệnh run tay chân trước chỉ suất hiện ở người già thế nhưng bây giờ rất nhiều người trẻ tuổi cũng là nạn nhân của căn bệnh này.

Bệnh run chân tay chân ở người trẻ tuổi gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đời sống.

Bệnh run ảnh hưởng đến bàn tay khi tay di chuyển. Nó có thể là kết quả của sự thay đổi gien (đột biến). Điều đó có nghĩa là nếu bố hoặc mẹ bị run, bạn cũng có thể sẽ bị run. Một số trường hợp run tay là do môi trường. Tuổi tác cũng là một yếu tố nguy cơ. Mặc dù bệnh run có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng xảy ra nhiều ở người trên 40 tuổi. Bệnh không đe dọa đến mạng sống, nhưng nó có thể trầm trọng hơn theo thời gian. Căng thẳng, mệt mỏi, và quá nhiều caffeine có thể làm trầm trọng thêm bệnh run. Tại một số điểm, ăn, uống, viết, và tất cả các công việc hằng ngày khác làm bằng tay có thể là điều khó khăn với bệnh nhân run. Tình trạng này có thể khó chữa. Phẫu thuật là một lựa chọn, như là một điều trị gọi là kích thích não sâu, trong đó các bác sĩ cấy ghép một thiết bị trong não để giúp kiểm soát sự run rẩy (chi phí để phẩu thuật thì không phải là nhỏ không hẳn ai cũng có đủ điều kiện để làm phẫu thuật chữa trị bệnh run tây chân).

Nếu tay run, hãy nhận tư vấn và điều trị.

Tổng đài tư vấn bệnh run tay chân ở người trẻ tuổi (hỗ trợ 24/7)

Hội chứng run tay chân ở người trẻ do các nguyên nhân khác nhau:

Tay run không có nghĩa là bạn bị ốm. Thỉnh thoảng, run rẩy là cơ thể bạn phản ứng lại một căn bệnh nào đó:

Nguyên nhân và hướng điều trị bệnh run tay chân ở người trẻ tuổi

– Thuốc: Các thủ phạm phổ biến nhất là thuốc ngăn chặn một chất hoá học não gọi là dopamine. Những loại thuốc này được sử dụng để giữ tâm trạng. Tình trạng run sẽ biến mất khi bạn ngừng dùng thuốc.

– Thiếu B12: Không có đủ B12, hệ thần kinh sẽ không hoạt động hiệu quả. Bạn có thể bổ sung Vitamin B12 thông qua ăn các thực phẩm như thịt, cá, gia cầm, trứng, và các sản phẩm sữa.

– Căng thẳng: Những lo lắng về kinh tế, công việc, mối quan hệ cá nhân và sức khỏe có thể gây ra tình trạng run tay chân. Tức giận quá, quá đói hoặc mất ngủ có thể khiến tay bị run. Đây được gọi là rung động sinh lý.

– Đường huyết thấp: Bác sĩ sẽ gọi đây là hạ đường huyết. Nó gây nên phản ứng tự nhiên của cơ thể và làm cho bạn run rẩy.

– Tuyến giáp hoạt động quá mức: Tuyến này nằm trong cổ, ngay trên xương đòn. Khi nó ở trạng thái làm việc quá tải, toàn cơ thể tăng tốc. Bạn có thể gặp khó khăn khi ngủ, tim đập nhanh hơn, và tay bạn có thể run.

– Tổn thương thần kinh: Tổn thương, bệnh tật, hoặc một vấn đề với hệ thần kinh trung ương cũng có thể gây ra tình trạng run. Bác sĩ sẽ gọi cho bệnh lý thần kinh ngoại biên. Nó có thể ảnh hưởng đến bàn tay và bàn chân.

Run tay chân ở người trẻ có thể là dấu hiệu cảnh báo những căn bệnh sau:

Hầu hết các trường hợp bị run tay chân đều xuất phát từ nguyên nhân sâu xa là do rối loạn hoạt động của tiểu não – “địa phận” kiểm soát khả năng vận động của cơ thể. Dưới đây là một số bệnh gây rối loạn hoạt động của tiểu não, có thể dẫn tới triệu chứng run.

Run tay chân có thể là biểu hiện Bệnh Parkinson.

Bệnh Parkinson thường bắt đầu run từ một bên bàn tay kiểu lắc vẫy, ngón tay run giống như đang rắc muối hạt tiêu hay đang vê thuốc lào.. Sau đó run tiến triển dần xuống chân và sang cả hai bên cơ thể, kèm theo biểu hiện co cứng cơ và, di chuyển chậm chạp.

Run tay chân biểu hiện bệnh Run vô căn.

Run chủ yếu ở tay khi làm một việc gì đó, ví dụ như khi cầm cốc uống nước, cầm bút viết chữ thì tay bắt đầu run. Ngoài ra các phần khác của cơ thể cũng có thể bị run như đầu (gật đầu) hoặc run ngang (lắc đầu), giọng nói, lưỡi, chân, thân người, làm thay đổi dáng đi.

Run tay chân còn là biểu hiện Rối loạn thần kinh thực vật.

Rối loạn chức năng hệ thần kinh thực vật là nguyên nhân gây run phổ biến ở người trẻ, thường do suy nhược thần kinh, mệt mỏi, lo âu, stress kéo dài. Run xuất hiện và tăng lên khi lo lắng, hồi hộp, căng thẳng, khi đứng trước đám đông hoặc có người khác nhìn vào.

Run do tiểu não cũng có triệu chứng run tay chân.

Bất cứ nguyên nhân nào làm tổn thương tiểu não đều có thể gây run, nhất là khi người bệnh  thực hiện các hoạt động có chủ đích như ấn công tắc điện, hay chạm đầu ngón tay lên đầu mũi. Một số dấu hiệu khác gồm nói run, rung giật nhãn cầu, dáng đi chậm chạp, đi theo hình zíc zắc như người say rượu.

Run tay chân do Bệnh cường giáp.

Bệnh cường giáp thường gây bàn run tay, ngón tay, kèm theo nhịp tim nhanh (thường trên 100 nhịp/phút), vã  mồ hôi, mắt lồi, bướu giáp phình to, người bệnh hay cáu gắt, căng thẳng.

Phương pháp điều trị bệnh run tay chân ở người trẻ bằng thuốc nam (Đông y)

Đây là cách chữa trị bệnh run tay chân ở người trẻ

Theo Đông y, Bệnh run tay chân ở người bị parkinson do Can huyết và Thận âm suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật. Muốn hỗ trợ điều trị Parkinson hiệu quả thì phải bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.

Từ đó, phương pháp hiệu quả nhất được xác định phải bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận, trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng, dẻo dai – giúp đẩy lùi hiệu quả bệnh Parkinson.

PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc “Nhu can dưỡng huyết thang” trong sách Thiên gia diệu phương, rất tốt cho người bị Parkinson, sản phẩm đã được chứng nhận dùng hiệu quả cho người bị Parkinson.

bệnh parkinson ở người trẻ

Chữa bệnh run tay chân ở người trẻ bằng đông y

245.000đ/1 hộp

Bằng nghiên cứu chuyên sâu về Y học cổ truyền trong điều trị bệnh Parkinson. Công ty Dược phẩm PQA sản xuất ra sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết dùng hiệu quả cho người bị bệnh parkinson. Sản phẩm ứng dụng từ bài thuốc Đông y “Nhu Can Dưỡng Huyết Thang” giúp hoạt huyết, bồi bổ can thận, trừ phong thấp, làm hết run giật.

Sản Phẩm Kê Huyết Đằng giảm các Chứng Run Chân Tay do các Bệnh lý khác

382.000đ/1 hộp

 

NSND Lan Hương (trong phim Sống Chung với Mẹ Chồng) rất tin tưởng vào Đông Y PQA vì cô đã điều trị nhiều bệnh mãn tính bằng các sản phẩm từ Đông Y. Cô xúc động chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình….

Chia sẻ của người bệnh bị run tay chân và cách điều trị

Vui lòng liên hệ Dược sĩ Thu Hiền: 0912.760.377 – 0386.243.559 để được hỗ trợ tư vấn

strelka1Zalo 0912.760.377

strelka1

Sản phẩm đạt được nhiều kì tích giúp hàng ngàn bệnh nhân run tay chân hồi phục sức khỏe vào trở lại sinh hoạt bình thường.

Chia sẻ của Anh Cảnh ở Sơn La có Bố bị bệnh run tay chân hơn 10 năm nay đã hồi phục 80%

 

Giải pháp hữu hiệu đẩy lùi bệnh run tay chân ở người trẻ

Để quá trình điều trị bệnh run tay chân bằng đông y đạt được hiệu quả như mong đợi, bệnh nhân cần được chuẩn bị mặt tâm lý, vì liệu trình điều trị thường kéo dài từ 2-4 tháng điều nay dễ gây tâm lý chán nản cho người bệnh. Để đông y có tác dụng ngay trong 1-2 tuần là rất khó, người bệnh cần dùng đúng và đủ liệu trình mới có thể đạt hiệu quả điều trị.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ trị bệnh run tay chân ở người trẻ

Đây là dòng sản phẩm ứng dụng từ bài thuốc được truyền lại qua nhiều thế hệ, đã hỗ trợ chữa cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Đã được chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn.
Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đã được Bộ Y Tế Chứng nhận về tác dụng, chất lượng.

Hỗ trợ tư vấn bệnh Run Tay Chân ở người trẻ

——————————————

Bạn nên xem thêm:

——————————————-
Mọi thắc mắc về bệnh run tay chân ở người trẻ xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định.
Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559

Công ty dược phẩm PQA được thành lập năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm nguồn gốc ứng dụng từ bài thuốc để lại trong Đông Y.

Với nỗ lực khát khao trong công cuộc chữa bệnh cứu người, bằng nghiên cứu sáng tạo, công thức khác biệt, tạo ra sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ điều trị bệnh parkinson ở Việt Nam, hỗ trợ cách chữa hen suyễn triệt để, hỗ trợ điều trị cao huyết áp bằng đông y, hỗ trợ chữa chuột rút bằng đông y, hỗ trợ cách chữa chảy máu mũi…hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa khác. Dược phẩm PQA tạo ra vô vàn các kì tích trong việc chữa bệnh được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến.

Open this in UX Builder to add and edit content

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon