Giải Pháp Toàn Diện Cho Bệnh Nhân Parkinson

Việc tìm ra các phương pháp mới điều trị bệnh Parkinson là một trong những thách thức rất lớn đối với nền y học toàn cầu. Bởi ngày nay, Parkinson vẫn là một căn bệnh chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Theo thời gian, các triệu chứng của bệnh sẽ tiến triển nặng dần trong khi đáp ứng với thuốc điều trị ngày càng giảm, người bệnh gần như phụ thuộc vào thuốc hoàn toàn cả về liều lượng và số lần sẽ tăng dần theo thời gian.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí vấn đề bệnh Parkinson

Và dần khiến người bệnh mất toàn bộ khả năng vận động, vậy còn giải pháp nào có thể giảm triệu chứng kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân chúng ta cùng tìm hiểu. Những tổng hợp những phương pháp điều trị bệnh Parkinson hiện nay.

Điều trị bệnh Parkinson bằng thuốc tân dược

Hiện nay ở Việt Nam dùng thuốc tân dược vẫn được coi là phương pháp điều trị như tiêu chuẩn vàng trong điều trị bệnh Parkinson. Tuy nhiên, việc dùng thuốc dù đều đặn và đúng chỉ định của bác sĩ cũng chỉ có hiệu quả trong khoảng 3-5 năm năm đầu.

Giải pháp điều trị bệnh Parkinson nhờ thuốc tân dược

Sau vài năm hiệu quả của thuốc sẽ kém đi và các triệu chứng trở nên khó kiểm soát. Mặt khác thuốc cũng có thể gây một số tác dụng phụ như ảo giác, loạn động, buồn nôn, tụt huyết áp tư thế, an thần và mất ngủ.

Thuốc thuộc nhóm ức chế COMT:  Tuy nhiên nhóm thuốc này có biến chứng tiêu chảy, rối loạn chức năng gan. Cần kiểm tra men gan 2 tuần/lần.

Nhóm thuốc kháng cholinergic đặc biệt hữu hiệu với thể bệnh run trong Parkinson. Nói chung nhóm thuốc này không nên dùng cho người già, nhất là các bệnh nhân bị rối loạn trí nhớ, u lành tiền liệt tuyến, tăng nhãn áp.

Ngoài ra Y học cổ truyền với bài thuốc đông y phương pháp được tính đến

Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson

Ngoài hướng điều trị bằng tây y như hiện nay thì người bệnh còn có sự lựa chọn khác, hướng điều trị có nhiều ưu điểm hơn và hiệu quả bằng Đông Dược.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Đông y đã chứng minh được hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh parkinson trên nhiều bệnh nhân. Đem lại kết quả bất ngờ, giúp ngươi bệnh phục hồi 70-80% khả năng vận động. Ngoài ra sau khi bệnh nhân ổn định gần như không phải phụ thuộc vào thuốc như Tân dược.

Chia sẻ bệnh nhân quá trình hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson 

Ứng dụng từ bài thuốc “Nhu can dưỡng huyết thang” theo sách “thiên gia diệu phương” trong Y học cổ truyền. PQA Thư can dưỡng huyết rất tốt cho người bị Parkinson, sản phẩm đã được chứng nhận dùng hiệu quả cho người bị Parkinson.

PQA Thư can dưỡng huyết giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh parkinson

Giá sản phẩm: 245.000 đ/1 hộp

Với thành phần là dược liệu tự nhiên như: Đương quy, câu kỳ tử, câu đằng, đan bì, cúc hoa, tang chi, sinh địa, bạch thược. Giúp bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp. Sản phẩm đúc kết từ tinh túy của Y Học Cổ Truyền mang theo ưu điểm vượt trội.

 • Giảm triệu chứng run chân tay, co cứng cơ, vận động chậm chạp, mất thăng bằng,… Giúp ngủ ngon, tinh thần thoải mái.
 • Giúp phục hồi khả năng vận động bình thường và ngăn ngừa bệnh Parkinson tiến triển nặng dần.
 • Giúp tăng hiệu quả của thuốc, hạn chế tác dụng phụ trên gan thận, tránh phải tăng liều (nhờn thuốc).

Tuy nhiên phương pháp cũng có nhược điểm nhất định:

 • Yêu cầu người bệnh cần phải sử dụng đúng và đủ liều trong quá trình sử dụng, không sử dụng ngắt quãng (làm giảm tác dụng của sản phẩm).
 • Thời gian sử dụng kéo dài từ 3-6 tháng tùy từng cơ địa của mỗi người (dễ gây hiện tượng chán nản với tâm lý của bệnh nhân).

Hiệu quả Y học cổ truyền trong điều trị bệnh Parkinson

Tính hiệu quả của sản phẩm được đánh giá bằng mức độ tiến triển trong quá trình điều trị trên nhiều bệnh nhân. Sản phẩm còn đáp ứng tính đại trà phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau, đem lại hiệu quả bất ngờ.

Chia sẻ của bệnh nhân giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh parkinson

Với khả năng chữa vào gốc căn bệnh parkinson thì  y học cổ truyền trong thời buổi hiện nay vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Ngoài ra, trước và trong quá trình điều trị, thuốc Đông y cũng có tác dụng hỗ trợ rất tích cực để lấy lại sự cân bằng trong cơ thể, giảm bớt các tác dụng phụ trong quá trình chữa bệnh bằng y học hiện đại, hạn chế các cảm giác co cứng cơ, mất ngủ, kém ăn… cho người bệnh.

Dòng chia sẻ gửi về khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ trị bệnh Parkinson

Và nhất là làm tăng sức đề kháng, để cơ thể có cơ hội hồi phục nhanh hơn. Điều đó chính là thế mạnh và vai trò của Đông y trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh và đặc biệt là bệnh Parkinson.

Ngoài ra các còn các phương pháp khác để bệnh nhân tham khảo như

Phẫu thuật trong điều trị bệnh Parkinson

Kích thích não sâu

Kích thích não sâu mặc dù chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng đã được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Đây là một kỹ thuật cấy ghép những vi điện cực vào các nhân xám tham gia điều khiển vận động trong não để tạo ra các kích thích điện thích hợp lên các nhân xám này, từ đó điều hòa lại các rối loạn vận động. Có 1 hoặc 2 điện cực được đặt ở não, đồng thời 1 máy phát xung điện và 1 máy điện toán cực nhỏ đặt ở ngực. Khi máy vận hành, các điện cực được kích thích và các triệu chứng rối loạn vận động, run rẩy và cứng ngắc tứ chi ở người bệnh Parkinson hầu như hoàn toàn biến mất. Các thống kê cho thấy, 70% bệnh nhân được áp dụng kỹ thuật này đã trở lại sinh hoạt bình thường; 30% thấy bệnh giảm bớt.

Phẫu thuật mở đồi thị

Phẫu thuật mở đồi thị là phương pháp sử dụng tần số vô tuyến năng lượng phá hủy vĩnh viễn một trung khu của não có liên quan đến bệnh Parkinson, làm giảm bớt cử động bất thường của bệnh nhân. Phương pháp này ít được sử dụng vì có thể gây biến chứng rối loạn nhiều chức năng khác.

Tuy nhiên đây là phương pháp đắt đỏ và cũng gây nguy có cao với người bệnh. Vì chỉ sau 1 – 2 năm chất lượng chip hoặc do cơ thể tự phản ứng gây hiện tượng run hơn và lúc này chip ko còn tác dụng nhiều đối với người bệnh.

Đâu là giải pháp toàn diện trong hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson

Từ những phương pháp điều trị trên ta có thể thấy được mặc dù tây y là giải pháp gần như là tiêu chuẩn của căn bệnh này. Hầu hết người bệnh đều dùng những chế phẩm thuốc tân dược. Thế nhưng sau 3-5 năm thì cơ thể phản ứng gây ra hiện tượng nhờn thuốc, và thuốc gần như còn ít tác dụng. Và kéo theo nhiều tác dụng phụ đi kèm.

Với chế phẩm từ Đông Y mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, tác dụng đối với người bệnh. Không gây các tác dụng phụ, chi phí điều trị hợp lý nhất trong các phương pháp. Tuy nhiên với người bệnh đây là giải pháp mang tính rủi ro cao.

 • Sản phẩm mang hình bóng Đông Y được bán tràn lan trên thị trường và khó kiểm soát về chất lượng. Để lựa chọn được cho mình một bài thuốc tốt là cả một vấn đề với bệnh nhân.
 • Vấn đề chất lượng sản phẩm là vấn đề nhức nhối với người bệnh và cơ quan chức năng trong việc quản lý. Trong thời gian gần đây thì Đông Y gần như bị đánh đồng là sản phẩm kém chất lượng và mang tính lừa đảo.

Chính vì vậy bạn hãy là bệnh nhân thông thái để chọn cho mình sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả.

 • Hãy kiểm tra thật kĩ nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm cần được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO Đông Dược.

 • Khu chế suất. kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn do bộ y tế quy định
 • Ngoài ra cần có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền: như Bộ Y Tế, Cục Quản Lý Dược Phẩm, hay giấy tờ số quảng cáo đăng ký với bộ y tế, giấy an toàn thực phẩm…

 • Nếu có thể hãy đến tận cơ sở sản xuất để chứng kiến quá trình sản xuất, hay cơ sở vật chất ta có thể nắm được phần nào về nguồn gốc hay tính pháp lý của sản phẩm.

——————————————–

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định.

Công ty dược phẩm PQA được thành lập năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm nguồn gốc ứng dụng từ bài thuốc để lại trong Đông Y.

Với nỗ lực khát khao trong công cuộc chữa bệnh cứu người, bằng nghiên cứu sáng tạo, công thức khác biệt, tạo ra sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ điều trị bệnh parkinson ở Việt Nam, hỗ trợ cách chữa hen suyễn triệt để, hỗ trợ điều trị cao huyết áp bằng đông y, hỗ trợ chữa chuột rút bằng đông y, hỗ trợ cách chữa chảy máu mũi…hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa khác. Dược phẩm PQA tạo ra vô vàn các kì tích trong việc chữa bệnh được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến.

Bài viết của pqadongygiatruyen.com chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chuẩn đoán và điều trị y khoa.

tác giả: dược sĩ Thu Hiền.

Hot line: 0912.760.377.

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon