Thuốc làm mềm phân trị táo bón

Thuốc làm mềm phân hoạt động bằng cách tăng lượng độ ẩm cho phân, làm cho chúng mềm hơn và do vậy, dễ dàng đào thải ra ngoài. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đại tiện, không cần phải rặn nhiều.

Các thuốc làm mềm phân trị táo bón thường được coi là an toàn. Cơ chế tác dụng của thuốc là làm cho phân mềm, từ đó dễ thải ra ngoài hơn. Thành phần của thuốc làm mềm phân được cơ thể hấp thu cực kì ít, do đó thuốc làm mềm phân được coi là vô hại. Tuy nhiên trước khi sử dụng bất kì loại thuốc nào, hãy tham vấn ý kiến của bác sĩ dược sĩ.

>>> Thuốc chữa táo bón cho người lớn

Tính an toàn thuốc làm mềm phân trị táo bón

Thuốc làm mềm phân không hấp thu vào máu và thường dung nạp tốt. Tác dụng phụ rất hiếm gặp.

Một số người có thể gặp các phản ứng phụ nhẹ như buồn nôn, đau bụng, và đầy hơi. Tình trạng kích thích tại họng có thể xảy ra nếu bạn sử dụng thuốc làm mềm phân dạng lỏng ở đường uống.

thuốc làm mềm phân trị táo bón

Ảnh hưởng thuốc tây làm mềm phân trị táo bón

Nếu bạn gặp bất kỳ một phản ứng phụ nào, dù là nhẹ, hãy ngừng sử dụng thuốc. Đến cơ sở y tế ngay nếu bạn gặp các triệu chứng nghiêm trọng sau đây:

  • Khó thở hoặc khó nuốt
  • Sốt
  • Phát ban da
  • Đau quặn bụng
  • Nôn

Những người sử dụng thuốc làm mềm phân lâu dài có thể thấy rằng họ nhanh dung nạp thuốc và cần phải tăng liều theo thời gian. Một lần nữa, cần nhấn mạnh rằng, uống thuốc làm mềm phân lâu dài chỉ nên được thực hiện nếu có sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc làm mêm phân trị táo bón nhãn hiệu PQA

Những người sử dụng thuốc làm mềm phân lâu dài có thể thấy rằng họ nhanh dung nạp thuốc và cần phải tăng liều theo thời gian. Thuốc làm mềm phân là một loại thuốc sử dụng ngắn hạn, có nghĩa là bạn sẽ sử dụng chúng trong khoảng một tuần. 

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng bài thuốc làm mềm phân giúp hỗ trợ trị táo bón có nguồn gốc từ Đông Y. PQA Nhuận tràng giúp làm mềm phân đi ngoài tự nhiên, phá kết thông tiên, sinh tân dịch.

thuốc làm mềm phân trị táo bón

Thuốc đông y làm mềm phân trị táo bón

Với sự kết hợp hoàn hảo PQA Mệnh môn thủy giúp bồi bổ thận âm, tăng cường sức đầy kháng. Theo Đông Y táo bón là trong vô thủy (trong thiếu nước) sinh nhiệt àTáo kết. Mệnh môn thủy như  nguồn nước bồi bổ cơ thể giúp thanh độc giải nhiệt hỗ trợ tốt cho quá trình trị táo bón.

Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559

Chia sẻ qua trình sử dụng thuốc làm mềm phân trị táo bón PQA

Em P.T.V Có con 5 tuổi, 14kg bị táo bón 2 năm, người gầy, không có cơn mót rặn do thường phải dùng thuốc tây làm mềm phân, thuốc thụt nhưng cứ dừng thuốc là bị lại.

Sau khi tìm hiểu được tư vấn sử dụng sản phẩm Siro nhuận tràng và mát gan PQA giúp làm mềm phân tự nhiên. Sau 3 ngày bé đã đi ngoài đc bt và đang duy trì đủ liệu trình để ổn hoàn toàn.

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng bài thuốc đông y hỗ trợ trị táo bón làm mềm phân

Chị P.K.H Hà nội bị táo bón kinh niên nhiều năm. Chị đã phải dùng thụt hàng ngày dùng nhiều loại thuốc nam vẫn bị táo 5 6 ngày chị mới dám đi vệ sinh 1 lần.
Sau khi tìm hiểu đến sản phẩm Nhuận tràng PQA. Chi đã được Dược Sĩ tư vấn hỗ trợ điều trị bằng Nhuận Tràng PQA + Mệnh Môn Thủy PQA sau 3 tháng chị đã có thể đi ngoài binh thường, đều đặn hằng ngày

thuốc làm mềm phân trị táo bón

Sản phẩm ứng dụng từ bài thuốc đông y làm mềm phân hỗ trợ trị táo bón

Và còn vô số lời cảm ơn từ bệnh trên khắp cả nước gửi về cảm ơn Công ty dược phẩm PQA. Cùng đội ngũ PGS.TS hội đồng tư vấn đã nghiên cứu cho ra sản phẩm chất lượng trong công cuộc chữa bệnh cứu người..

Chia sẻ bệnh nhân về bài thuốc đông y giúp làm mềm phân trị táo bón

———————————-

Bạn nên tham khảo thêm:

———————————-

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định

Số điện thoại: 0912.760.377 – 0386.243.559

Công ty dược phẩm PQA được thành lập năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với nỗ lực khát khao trong công cuộc chữa bệnh cứu người, bằng nghiên cứu sáng tạo, công thức khác biệt, tạo ra sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ điều trị bệnh parkinson, hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ, hỗ trợ cách chữa chảy máu cam, hỗ trợ điều trị bệnh đau thần kinh tọa, hỗ trợ chữa bệnh đau dạ dày, hỗ trợ điều trị hen suyễn triệt để, hỗ trợ điều trị táo bón… Dược phẩm PQA tạo ra vô vàn các kì tích trong việc chữa bệnh được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến.

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon