Thuốc Bổ Thận Trị Tiểu Đêm Nhiều Lần

Bạn bị thận dương hư với một hoặc nhiều triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không kiểm soát, đau mỏi lưng gối, tê bì, lạnh chân tay, sinh lý yếu, răng lung lay, tóc bạc sớm, ăn ngủ kém, mệt mỏi, thiếu minh mẫn. Bạn đã khám chữa nhiều nơi, Nhưng bệnh không giảm rõ rệt, bạn vẫn tiểu đêm, đau lưng mỏi gối, thiếu minh mẫn, mệt mỏi.

thuốc bổ thận trị tiểu đêm

Tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm bằng bài thuốc trong đông y

Nhưng bạn đừng chán nản. Vẫn còn hy vọng là thuốc Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội giúp bổ thận trị tiểu đêm, đái dầm, tiểu nhiều lần ứng dụng từ bài thuốc trong Đông y áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Đây là dòng sản phẩm chuyển biệt được sản xuất bởi nhà máy GMP-WHO.
>>> Thuốc chữa tiểu đêm hiệu quả

Thuốc đông y bổ thận trị tiểu đêm hiệu quả

Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị chứng thận dương hư. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo sách thì khó mà có hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu như bài thuốc bổ thận bí truyền được Công ty cổ phần dược phẩm PQA nghiên cứu và sáng tạo. Hiện Bài thuốc này, được chuyển giao cho nhà máy chuẩn GMP-WHO sản xuất thành thuốc bổ thận Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội.

thuốc bổ thận trị tiểu đêm

PQA Tiểu đêm dòng sản phẩm ứng dụng từ bài thuốc đông y bổ thận trị tiểu đêm

PQA Tiểu Đêm là dòng sản phẩm chuyên biệt dùng cho người thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, đái dầm. hỗ trợ điều trị bệnh về nội tiết giúp tăng cường chức năng lọc nước ở cầu thần, giảm hiện tượng căng tức tại bàng quang, giảm triệu chứng tiểu nhiều lần.

Hiệu quả thuốc bổ thận trị tiểu đêm có nguồn gốc từ đông y

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với công thức từ bài thuốc “bát vị hoàn” trong sach hải thượng y tông tâm lĩnh. Trên công nghệ hiện đại nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO, do bộ y tế cấp giấy chứng nhận. Với hơn 1 năm có mặt trên thị trường sản phẩm tạo nhiều tiếng vang trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, đái dầm ở người lớn và trẻ em. Bên dưới là chia sẻ cảm nhận của nhà thuốc, bệnh nhân đã đang sử dụng thành công sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tiểu đêm.

Chia sẻ của nhà thuốc về bài thuốc đông y bổ thận trị tiểu đêm hiệu quả

Đây là 1 trong số ít sản phẩm trên thị trường được bộ y tế cấp giấy chứng nhận, có tác dụng với bệnh nhân bị tiểu đêm, đái dầm. Hiệu quả của bài thuốc trong đông y đã được ghi lại, truyền lại cho nhiều đời.

Chia sẻ bệnh nhân về bài thuốc bổ thận trị tiểu đêm nguồn gốc từ đông y

Mọi thắc mắc về bệnh tiểu đêm vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định
Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559 or kết bạn ZALO

Ưu điểm nổi trội của thuốc bổ thận trị tiểu đêm có nguồn gốc từ đông y

Hầu hết các vị thuốc trong y học cổ truyền đã được sử dụng từ rất lâu, được trải nghiệm lâu đời. Bên cạnh các vị thuốc hay được mọi người sử dụng như: nấm linh chi, nhân sâm, lộc nhung, hoàng kỳ, ba kích… Phần lớn các bài thuốc này đều đã được sàng lọc qua nhiều thế hệ. Và các bài thuốc độc hại hay thiếu an toàn đều sẽ bị đào thải.

Chia sẻ bệnh nhân về loại thuốc bổ thận trị tiểu đêm an toàn hiệu quả

Thuốc Đông Y điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh mạn tính, nhưng an toàn với người sử dụng.

Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên, không có hóa chất nên các vị thuốc này có tác hại rất thấp hoặc không có, ít có tác dụng phụ, có tác dụng tương đối bình hòa: chỉ cần sử dụng đúng quy cách thì sẽ đạt được hiệu quả rõ rệt. Nhiều vị thuốc có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể và không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của những vị thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên.

Nhiều bài thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp cân bằng lại âm dương. Ngoài công dụng chính là chữa những bệnh mạn tính, một số bài thuốc còn chữa được những căn bệnh cấp tính, nan y có hiệu quả cao. Nhiều bài thuốc gia truyền có tác dụng thần kỳ mà nền y học hiện nay cũng chưa thể giải thích được.

Thành phần thuốc bổ thận trị tiểu đêm hiệu quả

Với thành phần 100% là dược liệu tự nhiên được kiểm tra qua nhiều khâu nghiêm ngặt như:

Cao Thục địa: tác dụng tư âm dưỡng huyết, bổ thận, chữa âm hư, ho hen suyễn, tiêu khát, kinh nguyệt không đều, điều kinh, bổ huyết.
thuốc bổ thận trị tiểu đêm

Thành phần bài thuốc bổ thận trị tiểu đêm hiệu quả an toàn

Cao Hoài sơn: tác dụng dưỡng vị sinh tân, ích phế bổ thận, chỉ khát chữa tỳ vị suy nhược, đi tiểu nhiều lần, đau dạ dày, mụn nhọt.

Cao Sơn thù: bổ ích can thận thu liễm cố sáp. Chữa chứng can thận hư tổn, hen suyễn, hoạt tinh di tinh.

Cao Đơn bì: tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết hóa ứ.

Cao Bạch linh: tác dụng lợi thủy, kiện tỳ, định tâm an thần, trừ thấp, bổ toàn thân chữa chứng suy nhược, hoa mắt, chóng mặt.

Cao Nhục quế: bổ hỏa, hồi dương ấm thận tỳ, thông huyết mạch. Thường dùng làm thuốc cấp cứu bệnh do hàn như tay lạnh, mạch châm, hôn mê, phong tê bại, tiêu hóa kém.

Cao Phụ tử: tác dụng trợ dương, ôn kinh, tán hàn, trừ thấp chỉ thống, thông kinh lạc.

Cao Ích trí nhân: tác dụng ôn thận, cố tinh súc niệu. chủ trị chứng tiết tả, đau bụng lạnh, đái dầm, băng lậu

——————————————–

Bạn nên tham khảo thêm:

———————————————

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định

Số điện thoại: 0912.760.377 – 0386.243.559

Công ty dược phẩm PQA được thành lập năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm nguồn gốc ứng dụng từ bài thuốc để lại trong Đông Y.

Với nỗ lực khát khao trong công cuộc chữa bệnh cứu người, bằng nghiên cứu sáng tạo, công thức khác biệt, tạo ra sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ điều trị bệnh parkinson ở Việt Nam, hỗ trợ cách chữa hen suyễn triệt để, hỗ trợ điều trị cao huyết áp bằng đông y, hỗ trợ chữa chuột rút bằng đông y, hỗ trợ cách chữa chảy máu mũi…hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa khác. Dược phẩm PQA tạo ra vô vàn các kì tích trong việc chữa bệnh được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến.

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon