Giải Pháp Hàng Đầu Cho Bệnh Nhân U Xơ hay Phì đại Tiền Liệt Tuyến

U xơ tiền liệt tuyến hay phì đại lành tính tuyến tiền liệt là một sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới tuổi trung niên và cao niên (hiểu nôn na khi phì đại to ra hay u lên). Trong u xơ tiền liệt tuyến, tuyến tiền liệt tăng kích thước ép vào niệu đạo và bàng quang gây khó khăn trong tiểu tiện. Nó gây nên các triệu chứng tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, tiểu khó và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bạn đang bị u xơ tiền liệt tuyến hay phì đại tiền liệt tuyến? Người bị phì đại tiền liệt tuyến thường có các biểu hiện ban đầu như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt. Đôi lúc đột nhiên buồn đi tiểu nhưng không thể nhịn được trong vài phút, sau khi tiểu vẫn còn cảm giác còn muốn tiểu. Và bạn đang băn khoăn liệu chữa u xơ tiền liệt tuyến hay phì đại tiền liệt tuyến bằng đông y có hiệu quả không? Hãy để chúng tôi giúp bạn, bằng bài thuốc gia truyền chữa u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến lưu truyền 17 đời, trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO được bộ y tế cấp phép. Với chi phí cực kì hợp lý không còn lo lắng tác dụng phụ giúp bạn đẩy lùi tận gốc căn bệnh này.

tư vấn hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến hay Phì đại tiền liệt tuyến ở giai đoạn đầu không quá nguy hiểm, chỉ là các biểu hiện liên quan đến đường tiểu như đã nói ở trên. Các triệu chứng này có thể xảy ra từ từ khiến người bệnh quen dần và không nghĩ đó là bệnh. Tuy nhiên, nếu để bệnh có biến chứng thì hậu quả lại khó lường.

U xơ hay Phì đại tiền liệt tuyến trở nên đáng sợ khi người bệnh có thể gặp các biến chứng như tiểu ra máu, bí tiểu hoàn toàn, hình thành sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, thậm chí là suy thận.

Nguyên Nhân Cốt Lõi Gây Bệnh U Xơ Tiền Liệt Tuyến hay Phì Đại Tiền Liệt Tuyến.

Từ nhiều năm trước người ta đã nghiên cứu và đưa ra nhiều học thuyết lý giải tại sao U xơ hay phì đại tiền liệt tuyến lại tăng theo lứa tuổi. Càng về già chức năng sinh dục của người đàn ông bắt đầu trở lên yếu dần, tạo ra sự mất cân bằng về hormone sinh dục. Khi đó, tuyến tiền liệt sẽ phải chuyển hóa số lượng testosterone nhiều hơn và gây ra hiện tượng tăng sinh tiền liệt tuyến hay còn gọi là phì đại tiền liệt tuyến. Bên cạnh đó, nguyên nhân của tình trạng này còn là do sự tích tụ của estrogen trong cơ thể bị lão hóa và sự thiếu hụt các acid béo, kẽm và acid amin.

Nguyên Nhân Bệnh U Xơ hay Phì Đại Tiền Liệt Tuyến Theo Y Học Cổ Truyền.

Đông y xếp U xơ hay phì đại tuyến tiền liệt vào loại Có 5 chứng lâm là thạch lâm (sỏi), khí lâm (tiểu tiện sáp trệ thường nhỏ giọt chưa ra hết), huyết lâm (tiểu ra máu), cao lâm (đái ra chất nhờn đục như mỡ), lao lâm (tiểu nhỏ giọt không dứt). Nguyên nhân thường do:

–           Thấp nhiệt ứ trệ ở vùng hạ tiêu: ngoại cảm thấp nhiệt độc tà hoặc cảm hàn tà hóa thành nhiệt, nhiệt và thấp tương tranh, thấp nhiệt dồn xuống phía dưới, rót vào tinh cung, uẩn kết không tan làm cho khí trệ, huyết ngưng, kinh lạc bị ngăn cách. Thấp nhiệt dồn xuống vào bàng quang khiến cho khí ở bàng quang không hóa được, hoặc do ăn uống thất thường, ăn nhiều thức ăn cay nóng, thích ăn thức ăn béo, ngọt làm cho Tỳ Vị vận hóa không đều, thấp nhiệt sinh ở bên trong, thấm xuống bàng quang, chuyển vào kết ở tinh cung, ứ huyết, trọc tinh kết ngưng lại không hóa được gây nên bệnh.

–          Âm Hư Hỏa Vượng: Sinh hoạt tình dục quá mức làm cho tinh khí hao tổn, thận tinh bị tổn hại, âm hư hỏa vượng, tướng hỏa vọng động làm cho tinh bị tổn hại, bị ngăn trở, rót vào tinh cung, thấp trệ hóa thành nhiệt khiến cho bại tinh hợp với hỏa tiết ra.

–         Tỳ Khí Hạ Hãm: Lao nhọc quá sức, ngồi lâu, tương tư hoặc ăn uống thất thường làm cho Tỳ Vị bị tổn thương, Tỳ không hóa được thấp, trở trệ ở tinh cung, tỳ hư, trung khí hạ hãm, cốc khí không chuyển được xuống dưới, tinh và trọc tương bác nhau khiến cho tiểu ra chất đục.

–          Thận Nguyên Hư Suy: Người lớn tuổi, thân thể suy yếu hoặc phòng lao làm cho tinh bị hao tổn, âm tổn khiến cho dương và thận nguyên bị suy yếu, mệnh môn hỏa suy, không cố nhiếp được, tinh quan không vững, tinh không bế tàng được thì phải tiết ra.

–          Tinh Cung Bị Ứ Trở: Thấp nhiệt lâu ngày không được thanh đi, tướng hỏa lâu ngày không tiết ra được, tinh bị ứ lại thành trọc, tinh ứ lâu ngày, tinh đạo, tinh cung, khí huyết bị ngưng kết gây nên.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh U Xơ Hay Phì Đại Tiền Liệt Tuyến Bằng Đông Y.

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả. Đạt thành tích trong top 50 sản phẩm dịch vụ vàng năm 2012.
Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-WHO Do bộ y tế cấp phép.
Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Sản phẩm PQA tiền liệt tuyến được sản xuất ứng dụng từ bài “Lục Vị Hoàn” gia giảm thêm Trinh nữ hoàng cung có công dụng giảm nguy cơ u xơ tiền liệt tuyến lành tính, giảm sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính. Giảm các triệu trứng khó tiểu, tiểu không hết, đi tiểu đau, tiểu xong nhỏ giọt, tiểu ra máu.
chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng đông y

Description: đặt mua sản phẩm pqa

PQA Tiền Liệt Tuyến hỗ trợ điều trị bệnh u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

  • Thành phần PQA tiền liệt tuyến: Cao Thục địa; Cao Sơn Thù; Cao Sơn dược; Cao mẫu đơn; Cao Trạch tả; Cao Phục Linh; Cao Trinh nữ hoàng cung.
  • Công Dụng: Giảm sự phát triển của u xơ tiền liệt tuyến lành tính, giảm các chứng như khó tiểu, tiểu không hết, đi tiểu đau, tiểu xong nhỏ giọt, tiểu ra máu.
  • Ưu điểm nổi trội của sản phẩm:

Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh phì đại tiền liệt tuyến, an toàn, giảm kích thước tiền liệt tuyến rõ ràng, tránh tái phát.
Hiệu quả rõ ràng chỉ với 1-2 liệu trình, không gây đau đớn, không tác dụng phụ.
100% dược liệu tự nhiên an toàn tuyệt đối.
Điều trị tại nhà, siêu âm tiền liệt tuyến sau khi dùng để kiểm tra kết quả.

Sự khác biệt khi điều trị u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến theo phác đồ của Công ty cổ phần dược phẩm PQA.

Đông y chữa u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến ngoài chữa bệnh còn phải trú trọng bồi bổ cơ thể, vừa bổ vừa tả để giúp tăng sức đề kháng chữa tận gốc bệnh. Chính vì vậy ngoài sử dụng PQA Tiền liệt tuyến phải kết hợp với bổ thần kinh. Tâm chủ thần, can chủ nộ, tim khỏe mạnh, thần kinh tốt, là gan bình hòa, tinh thần thư thái sẽ ngủ ngon giấc.

Mất ngủ, ngủ không ngon giấc làm ảnh hưởng đến sức khỏe. PQA An thần bổ tâm được kết hợp từ các thành phần: Bạch phục linh, hoàng kỳ, Nhân sâm, Bạch truật, Long nhãn, Toan táo, Cam thảo, Mộc hương, Viễn chí, Đương quy. Có tác dụng bồi bổ tâm tỳ, thư can giải uất, an thần.

Khi kết hợp 2 sản phẩm bạn không còn tiểu nhiều, tiểu dắt, có giấc ngủ ngon.
chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng đông y

PQA An Thần Bổ Tâm giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Đây là 2 sản phẩm có mặt nhiều năm trên thị trường đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi sự khó chịu của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Bên dưới là chia sẻ của bệnh nhân khi sử dụng sản phẩm của Công ty Dược Phẩm PQA.

chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng đông y

Với chi phí điều trị cực kì hợp lý cho mỗi liệu trình kéo dài từ 2-3 tháng. Với kinh nghiệm tư vấn bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị u xơ tiền liệt tuyến hay phì đại tiền liệt tuyến, hãy gọi ngay cho bộ phận tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược sỹ có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Liên hệ với chuyên gia tư vấn dược sĩ Thu Hiền

0912.760.377 – 0386.243.559 hoặc kết bạn Zalo và Facebook

Description: strelka1     tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh parkinson, run tay chân

Description: strelka1     Zalo 0912.760.377     

Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA. Dược sĩ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

1- Quý khách liên hệ trực tiếp với Dược sĩ Thu Hiền qua số máy: 0912.760.377 – 0386.243.559 để được mua hàng, với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

2 – Quý khách đến trực tiếp tại công ty vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

tư vấn hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Ngoài phương pháp điều trị hợp lý, bạn cần lối sinh hoạt khoa học giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh tình trạng bệnh tái phát.

Những suy nghĩ sai lầm của người bệnh bị u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến khiến bệnh trở nên nguy hiểm hơn.

Nghĩ rằng bệnh u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến chỉ gây rối loạn tiểu tiện.

Nhiều người bệnh nghĩ rằng phì đại tiền liệt tuyến chỉ gây ra các triệu chứng về đường tiểu nên chủ quan không điều trị sớm. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm. Việc nước tiểu bị tồn đọng trong bàng quang khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và sinh sôi, gây ra hiện tượng viêm đường tiết niệu. Không những thế, việc nước tiểu bị tồn đọng còn gây hiện tượng kết tủa, hình thành sỏi thậnsỏi tiết niệusỏi bàng quang, thậm chí có thể gây bí tiểu hoàn toàn, suy thận.

Nghĩ rằng bệnh u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến thường do tuổi tác.

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến thường xảy ra ở nam giới từ 50 tuổi trở lên và tỷ lệ tăng dần ở độ tuổi cao hơn. Nhiều người bệnh cho rằng đó là vấn đề do tuổi tác gây ra nên không cần chữa trị. Đến khi bệnh phát triển đến giai đoạn nặng, gây ra nhiều biến chứng mới đi khám. Lúc này, việc điều trị sẽ khó khăn hơn, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống.

Tư vấn hỗ trợ miễn phí trong quá trình điều trị bệnh Tiền Liệt Tuyến

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Toàn cảnh Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA

Số 01- Giới thiệu về dòng họ Vũ Duy

Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua 500 năm với 17 đời cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.

  1. Công ty cổ phần dược phẩm PQA

  2. Giấy đăng ký chứng nhận kinh doanh sản phẩm Công ty Dược Phẩm PQA

    Bạn nên tham khảo thêm:

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon