Chữa hen phế quản bằng đông y

Hen phế quản là một bệnh dị ứng biểu hiện tại đường hô hấp, gây tổn thương viêm mạn tính đặc trưng theo cơ chế dị ứng tại khí phế quản. Hậu quả là gây phù nề, tăng xuất tiết, ứ đọng các chất nhầy quánh. Hen có 4 dấu hiệu chính gồm: Ho, khó thở, khò khè và nặng ngực. Ho hay xuất hiện về đêm và sáng sớm. Khó thở và khò khè do tăng tiết đờm dãi, đờm có thể trong và đặc. Trên Thế giới có khoảng 300 triệu người mắc bệnh hen phế quản, hằng năm có khoảng 255.000 ca tử vong do hen. Tỷ lệ hen dao động từ 10-20% dân số ở các nước phát triển và từ 8-20% tại các nước đang phát triển. Tại Việt Nam có khoảng 4 triệu người bị hen, chiếm 5% dân số và 25% bệnh nhân hen suyễn phải nhập viện.
thuốc chữa hen phế quản

Đông y trong công cuộc chữa bệnh hen phế quản cấp và mãn tính

Hiện nay bài thuốc đông y chữa hen phế quản mang lại hiệu quả không ngờ, giúp đẩy lùi tận gốc bệnh ngăn tình trạng bệnh tái phát, hiệu quả lâm sàng được chứng minh qua sự phát triển của nền y học cổ truyền.

3 bài thuốc cổ truyền chữa hen phế quản bằng đông y

Theo Đông Y, hen phế quản thuộc chứng háo suyễn, đàm ẩm của y học cổ truyền hay xảy ra ở những người có tình trạng dị ứng. Nguyên nhân là do các tạng: tỳ, phế, thận suy yếu, chức năng không được điều hòa. Phế chủ khí, khí không thăng giáng mà nghịch lên gây ho, khó thở. Điều trị hen phế quản bằng phương pháp của y học cổ truyền đã được khẳng định tác dụng lâu dài, bền vững mà lại cân bằng chức năng của ngũ tạng, nâng cao sức khỏe khiến bệnh dần tiêu tan.

Bài 1.

Bài thuốc Thang ma – Hạnh – Thạch – Cam gia vị bài 2. Một trong bài thuốc đông y chữa hen phế quản cực kì hiệu quả.

(theo thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 368).

Cao lỏng PQA Hen người lớn được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Thang ma – Hạnh – Thạch – Cam. Với thành phần Hạnh nhân, Cam thảo, Thạch cao sống, Bách bộ, Cát cánh, Hoàng cầm, Nhân sâm, Đương quy.
thuốc chữa hen phế quản

PQA Hen người lớn ứng dụng từ bài thuốc đông y hỗ trợ chữa hen suyễn an toàn hiệu quản

Sản phẩm giúp thông phế bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn, hen phế quản. sản phẩm một mặt nâng cao chức năng các Tạng Tỳ – Phế – Thận bị suy yếu, mặt khác điều hòa hoạt động giữa các Tạng đó. Sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, các triệu chứng tại phế quản giảm rõ rệt, hết viêm, đờm được tiêu trừ và không sinh ra, kích ứng giảm làm ho cũng giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

Bài 2.

Bài thuốc thanh tỳ dưỡng phế thang cũng là 1 trong bài thuốc đông y chữa hen phế quản được sử dụng khá nhiều.

Với các bị thuốc chính như: Sa sâm, bạch linh, bạch truật, cam thảo, cát cánh, hoài sơn, mạch môn, liên nhục, quất bì. Bài thuốc này giúp ngăn ngừa không cho cơn hen phế quản tái phát. Một số vị thuốc chính như cam thảo, bạch truật.. có tác dụng kiện tỳ cho bệnh nhân. Khi kiện tỳ bệnh nhân tốt lên, nhất là đối với trẻ em hoặc các trường hợp sau khi sử dụng thuốc kháng sinh trong điều trị các hen cấp. Trên cơ sở đó thì thầy thuốc sẽ gia giảm thêm các vị thuốc. Mạch môn để dưỡng phế âm. Khi sử dụng mạch môn thì bệnh nhân sẽ bớt tình trạng có đờm đặc, khô rát cổ. Kết hợp với cát cánh thì sẽ tác dụng giảm ho, dưỡng phế, trừ đàm.

Bài 3

Bài thuốc MA HOÀNG ĐỊNH SUYỄN THANG, là bài thuốc đông y được sử dụng rất nhiều trong chữa và điều trị hen phế quản.

(Theo thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh của DS. Tào Duy Cần, trang 370).

Siro PQA Hen Suyễn được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Ma hoàng định suyễn thang, được sản xuất chắt lọc từ dược liệu tự nhiên trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO, và được bộ y tế công nhận. Với thành phần Ma hoàng, Bán hạ, Hậu phác, Cam thảo, Hoàng cầm,Tang bạch bì, Chích thảo, Khoản đồng hoa, Tô tử, Hạnh nhân.
thuốc chữa hen phế quản

PQA Hen suyễn ứng dụng từ bài thuốc đông y hỗ trợ chữa hen phế quản hiệu quả

Sản phẩm hỗ trợ giúp người hen suyễn, hen phế quản mãn tính giúp đẩy lùi bệnh, hiệu quả lâu dài.

Với hơn 9 năm cống hiến cho sức khỏe cộng đông PQA đã đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc chữa bệnh cứu người. bên dưới là 1 số video bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã hết bệnh nhờ dược phẩm PQA.

 

Dược phẩm PQA đang tạo ra kì tích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản

PQA Hen suyễn – 240.000đ/1 chai

PQA Hen suyễn hỗ trợ chữa bệnh hen suyễn tại nhà bằng đông y

Chính vì vậy, nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền là tập trung vào điều trị căn nguyên và mang tính tổng thể cao. Thuốc y học cổ truyền một mặt nâng cao chức năng các Tạng Tỳ – Phế – Thận bị suy yếu, mặt khác điều hòa hoạt động giữa các Tạng đó. Sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, các triệu chứng tại phế quản giảm rõ rệt, hết viêm, đờm được tiêu trừ và không sinh ra, kích ứng giảm làm ho cũng giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

Hen Người Lớn PQA – 450.000đ/1 chai

PQA Hen người lớn hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn bằng đông y tại nhà

Hen Trẻ Em PQA – 450.000đ/1 chai

Vì vậy điều trị bệnh hen phế quản bằng y học cổ truyền không chỉ là làm giảm triệu chứng, mà đó là kết quả quá trình cân bằng giữa các tạng phủ, nâng cao sức đề kháng, phòng chống tái phát.

Mọi thắc mắc về hen suyễn cần tư vấn xin liên hệ

Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định
Hotline: 0912.760.377 – 0386.243.559

strelka1Zalo 0912.760.377

strelka1

 

Tư vấn trực tiếp: Lương y, DS Thu Hiền

Điện thoại tư vấn miễn phí : 0912.760.377 - 038.62.43.559

Lương y, DS Thu Hiền vinh dự thay mặt công ty nhận giải thưởng Cống Hiến

Đông y số 20 - Dược sĩ Thu Hiền tư vấn về các bệnh liên quan tới tiêu hóa

Tổng quan về công ty CP Dược Phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

Từ các bài thuốc gia truyền, cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả như: Siro PQA, Siro chỉ Huyết, siro bổ phế, An dạ dày PQA, Mật Nhân PQA, Ngọc Tố Nữ PQA….Các sản phẩm PQA đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng” “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy“.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc

 

Giải Thưởng công ty nhận được

Video giới Thiệu về công ty

NSND Lan Hương (trong phim Sống Chung với Mẹ Chồng) rất tin tưởng vào Đông Y PQA vì cô đã điều trị nhiều bệnh mãn tính bằng các sản phẩm từ Đông Y. Cô xúc động chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình....

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
  • Địa chỉ: Thửa 99, Khu Đồng Quàn, Đường 10, Xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
  • SĐT: 0912.760.377 – 038.62.43.559
  • Email: duocpham.hien@gmail.com
  • Website: www.pqadongygiatruyen.com

Bạn nên xem thêm:

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon